liệu trình đây 3 năm, người vợ anh xã ông Nguyễn Văn Quyện có lừa số tiền lúc bán căn nhà với giá 58 tỉ nên đã gửi đơn kiện. Bên cạnh đó phiên tòa vừa mở hôm 21/8 lại phải trợ thì ngừng bởi vì mắc đơn vắng mặt.

Phiên tòa xét xử vụ tranh chấp giao kèo chuyển nhượng chung cư chữa giá 58 tỉ đồng giữa nguyên đơn là vợ anh nhà ông Nguyễn Văn Quyện và lây đơn là ông è Vũ Trường (từng được báo tuổi trẻ phản ảnh đến bài viết 'Sập bẫy chọn nhà giá cao') đã được TAND quận Tân Bình mở vào ngày 21/8. Nhìn thêm: trang tri shop thoi trang theo phong cach vintageTheo thông báo trong giấy tờ vụ kiện, ngày 2/10/2014, vợ anh xã ông Quyện chuyển nhượng ngôi nhà tại đường dây nóng 335bis Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình xem ông nai lưng Vũ Trường với giá 58 tỉ đồng. Ông Trường khi đó đã trả trước cho rằng ông Quyện viện phí 10 tỉ đồng và hai bên ký hợp đồng công chứng. Phần còn lại ông Trường hứa thanh toán trong vòng 45 ngày.

Ngay trong ngày hôm sau đây, ông Trường đã hoàn thiện thủ tục sang tay ngôi nhà. Đáng lưu tâm, chỉ hai tuần dưới đây đó (ngày 16/10/2014) ông Trường lại ký hiệp đồng chuyển nhượng căn hộ trên cho rằng bà Hoàng Ngọc Điệp với giá chỉ thông qua một nửa (28 tỉ đồng).

Quá thời hạn 45 ngày nhưa cam kết tuy vậy ông Trường cũng chỉ trả thêm cho rằng ông Quyện được 1 tỉ đồng dưới đây đó thì bặt tăm. Do đó ông Quyện khởi kiện ra tòa.

Tại thời điểm vụ kiện được TAND quận Tân Bình thụ lý thì è cổ Vũ Trường lại đang thụ án trong một vụ án khác tại trại giam Bến Giá, tỉnh Trà Vinh, vừa qua ông này đã ra tù nhân.bên cạnh đó trong phiên tòa vào hôm 21/8 chỉ chứa bạn đời chồng ông Quyện tới dự cùng với trạng sư bảo vệ lợi quyền của nguyên đơn. Trong khi cả bị đơn è cổ Vũ Trường hay những người lây quyền hoặc nghĩa vụ ảnh hưởng đều gửi đơn xin vắng mặt. Bà Hoàng Ngọc Điệp ủy quyền xem ông Đặng Hữu Trí tới dự tuy nhiên ông này cũng vắng mặt. Bạn nhiễm biết: Nội thất cửa hàng thời trang nam

Theo trạng sư bảo vệ quyền lợi xem vợ chồng ông Quyện, phía bà Điệp lây tới 4 lần gửi đơn đề nghị độc lập với các kiến thức khác nhau nhưng ông Đặng Hữu Trí lại chỉ được ủy quyền cho 1 đơn bắt buộc độc lập, bởi thế ông này không đầy đủ tư cách tham dự tố tụng.

luật sư đã nhất thiết TAND quận Tân Bình hoãn phiên tòa để xem xét lại tư cách tham gia tố tụng của ông Trí. Dưới đây khi hội ý, HĐXX đã quyết định trợ thì ngừng phiên tòa 30 ngày, đến ngày 20/9 phiên tòa sẽ được mở trở lại.

 
© 2013. All Rights Reserved
Top