đau thương đặc biệt là khi chúng ta đã là số điện thoại 2 hoàn hảo cho tới khi một ai đó bước vào hay vô ý biến ta thành kẻ thứ 3. Thành ra sai cả một tình cảm, cả một lòng đáng tin hoặc sai cả một con người.Chào chị tình nhân của anh, chúng ta chưa bao lấy giờ gặp hay chưa bao bọc giờ bị một lần nào chạm mặt hay nói với nhau câu nào. Từ lúc biết chị là tình mới của anh tôi chưa bao bọc giờ tỏ ý và mang ý ghét chị bởi vì chị là người thứ ba hay là đối tượng phá hoại hạnh phúc của tôi hoặc anh, tôi chưa bao giờ nhiễm ý định đó.

tuy vậy cho rằng tới tận ngày nay, khi một tháng trước khi anh chị kỉ niệm 2 năm yêu nhau thì tôi lại lây ý định là sẽ ”rất ghét” chị. bởi vì ngay chủ yếu hôm kỉ niệm của ” một số người” phổ biến là ngày anh ta ” dằng” tay tôi ra để đến với chị, theo tôi hiểu là cả hai người đã nghiên cứu nhau trước đó, chỉ nhiễm tôi là con ngốc đứng đó cho cả hai ”đùa cợt”.

Tôi chưa hiểu là chị mang biết việc làm đó không? Biết là anh ta đã ”dắt mũi” cả hai không? Nếu lây, cho rằng phép tôi ”khinh” chị nhé. Anh ta đã từng nói với tôi rằng:

– Anh không nghĩ việc nghiên cứu cao đối tượng cùng lúc là nghiêm trọng, là xấu, là ”bắt cá”.

Vâng, tôi đồng tình với nghĩ suy đó, tuy vậy đồng tình của tôi dừng ở hai chữ ”tìm hiểu” là khi chưa chẩn đoán được đối tượng phù hợp anh ta mắc quyền nghiên cứu cả thế giới này. tuy thế khi anh ta đã dự đoán mối quan hệ với ai đó rồi thì cái quan niệm vẫn ham muốn nghiên cứu người khác với tôi cuối cùng là sai là k trân trọng lẫn tôn trọng tình cảm của tôi hoặc cả chị nữa. Bạn nhiễm biết môi lớn mọc mụn

Tôi hoàn toàn ko mắc ý định nói chuyện triết lý yêu đương với cả hai, chúng ta trưởng thành cả rồi, nó thừa lắm. bằng giờ anh chị đang và vẫn hạnh phúc, anh chị đã bên nhau hai năm rồi còn gì.Khi đối tượng trong cuộc chứa đẩy ra ngoài hay trở thành kẻ thứ ba bất đắc dĩ…

và bằng tôi luôn nghĩ nhiễm ”lý do” gì đó nên anh mong muốn buông tay tôi, cho tới khi biết anh đã nhiễm chị tôi vẫn k ngưng lại dõi theo cả hai, do tôi k ham muốn chị tuân hậu quả anh, vì nếu anh đuối sức hay chị làm anh buồn tôi chuẩn bị kéo anh về từ tay chị. nhưng đó là suy nghĩ ngu ngốc nhất của tôi lúc đó.

bởi vì đến khi tôi nhận ra mình chẳng phải là ”nữ chính đáng thương” đâu đó tôi hình thành mình là kẻ thứ ba bất đắc dĩ

Anh chị đã đùa cợt một liệu pháp lây chủ đích trên tình cảm của tôi. Tôi trái cây là một con khờ mà. Thôi thì tốt đặc biệt đừng bắt đầu thấy trước mặt tôi nữa… Anh chị hãy tiếp tục hạnh phúc với các gì anh chị xem là đúng. Xin lỗi, giờ đây cả hai trong mắt tôi, là ́một vài kẻ lừa dối, dối trá, và đáng ghét.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top