"Cậu nhỏ" vừa bé vừa ngắn làm cho không ít cánh mày râu tự ti, bị coi là thiếu bản lĩnh. Để cải thiện được tình trạng này, biện pháp lắp bi vào cậu bé nam để tăng kích cỡ dương vật là tiểu phẫu được khá cao người lựa chọn. Theo một vài chuyên gia chuyên khoa, độn bi vào cậu nhỏ căn cứ trên nhu cầu thiết yếu của đàn ông cùng cơ chế cương cứng của dương vật bằng việc thực hiện đặt một hoặc một số viên bi lên dây thần kinh dương vật. Trên thực tế, phụ thuộc vào kích cỡ dương vật và nhu cầu chi tiết của nam giới để tiến hành độn bi vào cậu nhỏ với một vài chất lượng và số lượng khác nhau. Sau tiểu phẫu này, mỗi khi dương vật có sự kích thích, một vài viên bi này tham gia vào thời gian kích thích sẽ khiến độ to nhỏ tăng lên đáng kể.

Tư Vấn Online Click Vào Hình

Cách Găm Bi Vào Chim ?

Độ to nhỏ dương vật được cải thiện giúp người con trai trở nên tự tin cũng như tăng khoái cảm tình dục

Cấy bi vào dương vật là một trong những phương án giúp đấng mài râu kéo dài dương vật hiệu quả cũng như an toàn. Tiểu phẫu găm bi vào dương vật này sẽ cải thiện khoái cảm của dương vật người đàn ông.

– Lợi ích của tiểu phẫu độn bi vào cơ quan sinh dục nam:

+ Giúp nam giới nâng cao kích cỡ của quý để tăng khoái cảm khi giao hợp tình dục.

+ Giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý cũng như thẩm mỹ, mang đến sự tự tin trước bạn tình.

+ Sau lúc độn bi, con trai không cần phải gắng sức tuy nhiên vẫn có thể "chiều" được bạn đời.

Gắn Bi Tăng Kích Thước


Quy trinh đeo bi tại Phòng Khám Nam Khoa Âu Á

– Phòng Khám Đa Khoa Âu Á hiện đang là một trong một số cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp, chuyên hỗ trợ chữa trị một số bệnh nam khoa, trong đấy có đeo bi vào cậu nhỏ nam bằng một số phác đồ tiên tiến, hiện đại.

– Thời gian cấy bi vào bộ phận sinh dục nam tại đây đều được thực hiện bởi đội ngũ thầy thuốc nam khoa ưu tú, được tu nghiệp tại một số quốc gia phát triển nên luôn đảm bảo tính hiệu quả, rất nhanh, đạt tính thẩm mỹ cao, giúp người con trai luôn tự tin trước bạn gái.

Găm bi vào cơ quan sinh dục nam tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á rất nhanh, đẹp tự nhiên cũng như tăng khoái cảm

Bên dưới là quy trình đeo bi vào của quý an toàn, chuyên nghiệp tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á:

+ Bước 1: Thăm khám tình trạng sức khỏe để chắc chắn rằng đấng mài râu không mắc những căn bệnh viêm nhiễm hoặc tổn thương tại dương vật.

+ Bước 2: Tiếp theo, các thầy thuốc nam khoa ưu tú sẽ tiến hành sử dụng một số dụng cụ y tế đã được vô trùng sạch sẽ để thực hiện gắn bi vào dương vật, ngay cạnh dây thần kinh cương cứng.

+ Bước 3: Sau lúc đặt đủ lượng bi cấp bách vào dương vật, b.sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng chỉ tự tiêu để khâu vết thương cẩn thận và sát trùng vết thương để tránh viêm nhiễm.

Thực hiện đeo bi vào cậu nhỏ nam tại phòng khám chúng tôi diễn ra rất khá nhanh, trong vòng 25 – 30 phút bạn đã có thể ra về với tinh thần dễ chịu, tự tin với một dương vật đẹp như ý muốn và có thể quan hệ bình thường sau 2 – 3 tuần nghỉ ngơi.

Bên cạnh chuyên gia giỏi, chuyên nghiệp, dịch vụ y tế ÂU Á không ngừng cập nhật các trang thiết bị y tế tiến nhất trên thế giới để hỗ trợ tốt cho khá trình đặt lắp bi vào dương vật được thành công, không đau, không để lại sẹo, không gây tác hại, đẹp tự nhiên, hài hòa cũng như thẩm mỹ nhất.

Mức giá gắn bi vào cơ quan sinh dục phái mạnh được chúng tôi đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. Tất cả một số thông tin bệnh án được nhập liệu cẩn thận và bảo mật không thể nào.

Bưới đây là các cảm nhận của người mắc bệnh khi thực hiện gắn bi vào cậu bé nam với thầy thuốc ưu tú tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á:

Anh Hữu Phúc (29 tuổi, Bến Tre): Tôi lập gia đình được 6 tháng, mỗi lần gần gũi với vợ lại luôn cảm thấy e ngại, xấu hổ, không đạt được khoái cảm tình dục vì "súng đạn" vừa bé vừa rất ngắn. Trong một lần đi nhậu với thằng bạn thân, tôi đã tâm sự với nó. Vì nó rất am hiểu về hiểu biết y khoa cần có khuyến cáo tôi đi lắp bi vào bộ phận sinh dục.

Lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Âu Á làm địa chỉ thực hiện tiểu phẫu này, 1 tuần sau, thời kì cương dương của "cậu nhỏ" kéo dài hơn, người vợ chồng tôi đều đạt được khoái cảm tình dục như ý muốn. Cảm ơn b.sĩ phòng khám rất cao.

Anh Tr.Ng.Quang (33 tuổi, Bình Dương): Vì mặc cảm với "cậu nhỏ" có độ to nhỏ quá khiêm tốn, cứ nghĩ đến chuyện lập gia đình tôi lại lo sợ, mặc cho người vợ đã đề cấp đến chuyện này mấy lần.

Được nhận ra tiểu phẫu gắn bi vào bộ phận sinh dục qua thông tin báo chí, tôi tìm đến Phòng Khám ÂU Á. Được một vài bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình, tôi yên tâm thực hiện thủ thuật. Đến nay, kích thước dương vật của tôi đã tăng lên hầu hết, nhất là khi có kích thích tình dục. Nhờ vậy tôi đã sẵn sàng cho chuyện bạn tình con sắp tới.

Với một số yếu tố chất lượng được đảm bảo, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã làm hài lòng và mang đến hạnh phúc, phong độ cho rất cao con trai.

Tư Vấn Online Click Vào Hình

Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á.
425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM
(gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
(08) 38 777 515 - Hotline: (08) 38 777 515
Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn
Website: http://catmimat.edu.vn/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-au-lua-dao-benh-nhan-den-kham-benh/

 
© 2013. All Rights Reserved
Top