Bệnh trĩ dẫn tới hầu hết đau đớn, ảnh hưởng tới thể chất, sinh hoạt hằng ngày của người bị mắc bệnh và có thể dẫn đến một vài hậu quả hiểm nguy. Thực ra nếu như căn bệnh trị phát hiện sớm thì việc chữa trị bệnh khá dễ dàng. mặc dù vậy muốn điều trị bệnh thành công thì người bị bệnh nên bắt buộc trị bệnh ở cơ sở chất lượng. Vậy địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại TPHCM là ở đâu?

Tư Vấn Online Click Vào Hình

Ngày nay tại TPHCM đã xuất hiện rất nhiều hơn một vài cơ sở khám điều trị bệnh trĩ để cho mọi người lựa chọn. tuy vậy, số cơ sở uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay, số còn lại thì không mang lại thành công điều trị bệnh như mong đợi. Có không ít người bị mắc bệnh từng chữa trị ở rất cao nơi tuy nhiên vẫn không khỏi căn bệnh.

Hôm nay, để giúp cho bản thân người bệnh tiết kiệm được thời gian cũng như tầm giá chúng tôi xin giới thiệu cho bạn địa chỉ trị bệnh trĩ uy tín tại TPHCM là Phong Kham Nam Khoa.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là cơ sở chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động. thời gian thông qua phòng khám đã tiếp nhận cũng như chữa trị thành công cho hầu hết người bị mắc bệnh bị trĩ, giúp họ thoát hết bệnh khó chịu. Sau rất cao năm khám chữa và trị bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã trở thành địa chỉ quen thuộc với mọi người dân tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận cho việc chăm sóc thể trạng bởi một số ưu điểm sau:

 • Đội ngũ b.sĩ chuyên khoa vùng hậu môn – trực tràng hàng đầu ngành, bên cạnh đấy phòng khám còn quy tụ những thầy thuốc nước ngoài để áp dụng kiến thức chữa trị hiện đại của họ vào việc chữa trị cho người bệnh.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại, thường xuyên cập nhật cũng như đổi mới để theo kịp sự tiến triển của y học tiên tiến.
 • Phương án khám chữa bệnh đa dạng, thường xuyên cập nhật và đổi mới để mang lại hiệu quả chữa trị cao nhất cho bản thân người bệnh.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi thoáng mát, phòng ốc rộng rãi đa dạng.
 • Dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo, tất cả đội ngũ nhân viên tại phòng khám đều đặt sức khỏe cũng như lợi ích của người mắc bệnh lên hàng đầu.

Vì vậy nếu như bạn vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một địa chỉ chữa trị trĩ uy tín tại TPHCM thì hãy đến điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, cơ sở chăm sóc sức đề kháng uy tín chất lượng cho mọi nhà.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong một vài phòng khám đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào Cách Chữa Bệnh Trĩ Không Cần Phẫu Thuật là sử dụng biện pháp HCPT cũng như PPH.

 1. Kỹ thuật HCPT: điều trị trĩ bằng biện pháp nhiệt nội sinh, khiến cho búi trĩ được kéo lên mà không làm tổn thương cơ vòng ở vùng hậu môn cũng như những vùng lân cận. Sau lúc thực hiện gây ra tê ở vùng tiểu phẩu, thầy thuốc sẽ mở ở vùng hậu môn người bị mắc bệnh. Tại điểm giữa hậu môn và trực tràng, b.sĩ khâu lớp niêm mạc thành một vòng. Tiếp theo, đưa kim bấm sa vòng tròn vào trong ở vùng hậu môn, thắt chặt rồi cố định vị trí cần cắt, sau đó thì lôi lớp niêm mạc bị sa xuống.
 2. Biện pháp PPH: Cắt bỏ phần niêm sa phía trên đường lược nơi có ít cảm giác đau cũng như đồng thời khâu niêm mạc kéo lên tạo hình lại vùng hậu môn phía ngoài. Sau lúc điều trị, ống ở vùng hậu môn được tái tạo lại như thông thường về mặt giải phẫu học, vẫn bảo tồn 3 búi trĩ theo sinh lý thông thường của ống tại vùng hậu môn. Đặc biệt, không có vết cắt niêm hay vết khâu da hoặc làm tổn hại hệ thống cơ vòng.'

Một vài ưu điểm của HCPT cũng như PPH là:

 1. Hiệu quả điều trị cao, tỉ lệ hiệu quả lên đến hơn 96%.
 2. Phạm vi điều trị bệnh rộng, còn được áp dụng để chữa trị các bệnh về vùng hậu môn trực tràng khác như: áp-xe ở hậu môn, rò ở vùng hậu môn, nứt kẻ ở vùng hậu môn, ngứa vùng hậu môn.
 3. Đảm bảo an toàn ở hậu môn, ngăn ngừa những tác động.
 4. Quá trình thực hiện tiểu phẫu ngắn, khoảng 20-30 phút tính từ lúc chuẩn bị thực hiện.
 5. Khác với những phương án lây lan thống là dùng dao để thủ thuật vừa đau đớn vừa có thể gây ra một số biến chứng, biện pháp HCPT và PPH có thể giảm bớt được một vài điểm yếu này bệnh nhân có thể an tâm chữa trị không lo đau đớn, và thời kì chữa trị được công nghệ kiểm soát hoàn toàn nên sẽ không xảy ra một số trường hợp đáng tiếc.
 6. Tính thẩm mỹ cao, vết thương nhỏ không để lại sẹo.
 7. Thời kì phục hồi sau chữa trị rất ngắn, người bị mắc bệnh không cần nằm viện mà có thể nghỉ ngơi tại nhà, sau 2 đến 3 ngày là đi làm và sinh hoạt lại thông thường.

Với những ưu điểm trên thì HCPT cũng như PPH được một vài bác sĩ khoa ở hậu môn – trực tràng đánh giá khá cao cũng như Khuyên người bị mắc bệnh cần trị bệnh trĩ bằng 2 kỹ thuật này.

Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á.
425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM
(gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á - Hotline: (08) 38 77 99 66
Website: http://catmimat.edu.vn/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-au-lua-dao-benh-nhan-den-kham-benh/

 
© 2013. All Rights Reserved
Top