Cấy cũng như cấy bi vào dương vật (dân gian gọi là cu) là một trong một vài biện pháp làm tăng kích cỡ dương vật được khá nhiều nam giới lựa chọn. Bởi với cách này cánh mày râu có thể nâng cấp cậu nhỏ của mình thêm 2 – 4 cm một cách an toàn, nhanh chóng cũng như không phải tốn rất nhiều công sức như sử dụng thuốc, dụng cụ kéo hay bài tập tăng chiều dài dương vật. Vậy, dịch vụ cấy bi vào dương vật có tốn rất cao tiền không ? một vài đấng mày râu có thể tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tư Vấn Online Click Vào Hình

độn bi vào cu (dương vật) là gì ?

cách lắp bi vào chim nhằm giúp làm dài và cải thiện độ to nhỏ dương vật cánh mày râu đáng kể. Vì thế mà những cánh mày râu có độ dài dương vật quá ngắn, nhỏ có thể "nâng cấp" dương vật của mình nhờ vào dịch vụ độn bi vào cu này.

Ưu điểm của gắn bi vào cu là cho kết quả rất nhanh, hơn nữa kỹ thuật cũng khá an toàn cần được nhiều con trai lựa chọn.

Lợi ích của việc lắp bi vào dương vật ?

Cảm nhận của một số phái mạnh đã thực hiện nâng cấp "cậu nhóc" của mình với cách lắp bi vào cu cho thấy là có sự khác biệt hẳn trong giao hợp dục tình so với trước khi chưa thực hiện dịch vụ này.

Dương vật có kích thước dài hơn, chiều rộng cũng to hơn nên khiến cho nam giới tự tin gấp bội phần cũng như thể hiện hết sự mạnh mẽ "bản lĩnh đàn ông" của mình trong chuyện giường chiếu.

Hơn nữa, dương vật tăng cả chiều dài và rộng nên sự va chạm, cọ sát khi giao hợp sẽ khá nhiều, khoái cảm vì vậy cũng tăng lên đáng kể, giúp bạn cũng như người bạn gái có thể đạt tới ngưỡng khoái cảm cao độ nhất trong giao hợp dục tình.


lắp bi khỏi bao nhiêu tiền ?

Mặc dù mong muốn thực hiện kỹ thuật đeo bi vào dương vật để độ dài dương vật được dài và to thêm. nhưng, vì sợ mức giá cao cần nhiều đấng mài râu vẫn chưa thực hiện mong muốn của mình.

Về vấn đề này, một số chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á (tọa lạc tại số 425 Nguyễn Văn Luông, P.6, Q. 6, TPHCM) trả lời, giá thành lắp bi vào dương vật cũng hơi bình dân bởi thế những người có mức thu nhập thông thường vẫn có thể đủ tài chính để tiến hành dịch vụ này. Mức chi phí gắn bi vào cu ở mỗi người là không giống nhau, tùy thuộc vào tình trạng ban đầu dương vật ra sao và số lượng bi gắn vào dương vật. vì thế, để dẫn ra mức tầm giá chính xác đấng mài râu cần buộc phải đến phòng khám chuyên khoa mà mình tin tưởng kiểm tra. Sau khi chuyên gia chuyên môn tình trạng dương vật ban đầu và biết được lượng bi quan trọng cho để gắn cho dương vật từ đấy mới tính được mức tầm giá chính xác được.

Hơn nữa, mức giá thành này còn phụ thuộc vào tình trạng dương vật, nếu như dương vật có bị một số bệnh viêm nhiễm, bị chứng dài hoặc hẹp da quy đầu,…thì cần phải chữa trị bệnh hết trước lúc thực hiện tiểu phẫu găm bi dương vật nên sẽ tốn thêm phí. Do đó, để biết được giá dịch vụ lắp bi vào cu khỏi bao nhiêu tiền đối với trường hợp của mình thì bạn cần đến cơ sở uy tín để chuyên gia thăm khám, từ thời gian đó mới dẫn ra mức chí phí chi tiết cho bạn được. Dịch vụ tiểu phẫu cấy bi dương vật tuy đơn giản tuy nhiên do thực hiện ở bộ phận nhạy cảm cũng như cần thiết của bản thân nên bạn cần phải chọn bệnh viện uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn.

nếu như con trai vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy cho riêng mình thì có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á thực hiện. Phòng khám là nơi hội tụ một số bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hầu hết kinh nghiệm cùng phương pháp tiểu phẫu hiện đại chắc chắn sẽ mang đến kết quả đúng như bạn mong muốn.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi mức phí này được chúng tôi công khai, tuyệt nhiên nói không với mọi hành động thu thêm phí. Sau tiểu phẩu kích thước dương vật sẽ được tăng từ 2 – 4 cm, hình dáng dương vật cân đối và đảm bảo tính thẩm mỹ sau tiểu phẫu. Về sau này, nếu nam giới không có nhu cầu nữa cũng như muốn gỡ bi ra thì có thể quay lại phòng khám để được tháo bi một cách dễ dàng, an toàn.

Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á.
425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM
(gần Bến xe Chợ khá lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á - Hotline: (08) 38 77 99 66
Website: http://catmimat.edu.vn/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-au-lua-dao-benh-nhan-den-kham-benh/

 
© 2013. All Rights Reserved
Top