Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu rất đơn giản nhằm giúp đàn ông chống lại những nguy cơ về căn bệnh tật cũng như để dương vật của người con trai có thể phát triển bình thường. Cắt bao quy đầu vô cùng cần thiết song vì chưa trải thông qua thủ thuật nên có khá nhiều bạn câu hỏi ? Cắt da quy đầu có đau không? Quy trình cắt da quy đầu như thế nào? Bài viết bên dưới một số thầy thuốc chuyên gia Phong Kham Nam Khoa sẽ chia sẻ tới những bạn những kiến thức hữu ích về vấn đề này.

Tư Vấn Online Click Vào Hình


Bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu có đau không?

Hiểu một cách đơn giản da quy đầu là một lớp da bao bọc bên ngoài dương vật nhằm mục đích bảo vệ dương vật cũng như quy đầu dương vật. Da quy đầu bị hẹp hay bị dài bao quy đầu. Cắt da quy đầu là việc dùng một vài phương pháp với một số dụng cụ máy móc hiện đại để cắt bỏ phần thừa của da quy đầu, làm lộ quy đầu dương vật và lỗ đái.

Cắt da quy đầu là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, khi thực hiện tiểu phẫu bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê và thuốc dẫn đến mê cần người bị mắc bệnh sẽ không có cảm giác gì. Thế nhưng lúc thực hiện xong ca tiểu phẫu thì bản thân người bệnh sẽ cảm thấy đau cũng như rất ngứa tại vùng dương vật tuy vậy cơn đau này không kéo dài lâu mà biến mất sau những ngày tiếp theo do vết thương đang lành lại một cách khá nhanh.

Quy trình cắt da quy đầu như thế nào?

Để tiến hành tiểu phẫu cắt da quy đầu an toàn cũng như hiệu quả, thầy thuốc sẽ thực hiện một số bước sau đây:

Bước 1: Đặt người bị mắc bệnh trong tư thế nằm ngửa sao cho ca thủ thuật được tiến hành thuận lợi nhất

Bước 2: Một vài b.sĩ sẽ rửa sạch dương vật bằng dung dịch nước muối loãng cũng như sà phòng sau đấy sát trùng dương vật bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng với tỉ lệ 1:1000 tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 3: Một số b.sĩ sẽ dùng kìm kẹp y tế để bóc tách phần bao quy đầu sau đó nới rộng chúng cũng như kéo ra cho thẳng, cân đối hai bên (cánh nhau 0,2cm giữa 2 kìm). Tiếp theo dùng kim có đầu dò tách ở vùng da bị dính với dương vật vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa bằng nước muối.

Bước 4: Đánh dấu cũng như cắt một đường thẳng khoảng 0,5cm từ miệng của da quy đầu nhằm mục đích giúp việc đưa dụng cụ cố định vết cắt da quy đầu được thực hiện một cách dễ dàng thuận tiện hơn.

Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu: các b.sĩ đưa dụng cụ cố định vết cắt vào sau đó chuyên gia sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đấy sử dụng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ mồm xuống đến khoảng 0,5cm. Làm na ná với bên bên còn lại sao cho vết cắt bắt buộc thật chính sác và đẹp.

Bước 6: Cầm máu cho dương vật: Sau khi cắt xong thì máu sẽ chảy ra từ vết cắt do vậy một vài b.sĩ sẽ dồn phần da thừa của dương vật sau đấy cầm máu bằng cách cột chặt động mạch phía chính giữa bên trong dương vật.

Bước 7: Khâu lại bao quy đầu cũng như băng bó vết thương: những chuyên gia sử dụng chỉ tự tiêu để khâu lại một số vết cắt không khâu rất chặt vì có thể bao quy đầu bị hoại tử dẫn tới viêm nhiễm và. Sau một quá trình chỉ sẽ tự tiêu cũng như biến mất cần không cần buộc phải đi cắt chỉ lại. thầy thuốc sử dụng gạc quy đầu dùng gạc quấn quanh vết cắt cũng như cố định lại bằng chỉ buộc để cho dương vạt không va chạm với một vài biến chứng bên ngoài tránh tình trạng chảy máu vết thương.

Sau lúc cắt da quy đầu cần làm gì?

 • Vệ sinh cậu bé đúng cách lúc vệ sinh của quý phái mạnh nên dùng khăn mềm mại để lau chùi tránh làm tổn thương các vết vừa mới tiểu phẩu và nên dùng nước ấm để vệ sinh
 • Không nên mặc đồ vô cùng chật, chất liệu cứng điều này rất dễ làm vết thương chảy máu và nhiễm trùng.
  • Nghỉ ngơi, giảm bớt đứng dậy hoặc ngồi quá lâu sau tiểu phẫu từ 3 - 4 ngày. Bởi nếu đứng dậy hoặc ngồi khá lâu sẽ làm máu bị tắc nghẽn không lưu thông được gây ra cậu bé bị sưng to, đau rát biến chứng tới vết thương có thể vết thương sẽ bị đứt cũng như chảy máu
   • Nghiêm cấm sau khi cắt bao quy đầu từ 2- 4 tuần không được giao hợp tình dục (nên kiêng cho vết thương lành hẳn) tránh tình trạng cương cứng làm nứt vết thương dẫn đến viêm nhiễm và xuất huyết. Bên cạnh đấy, bạn cũng đừng vào các web đen, ảnh nóng, thủ dâm gây ra kích thích tới cậu nhỏ.
    • Không nhịn đi tiểu để tránh tình trạng bí tiểu. đàn ông có thể thoải mái đi tiểu sau khi cắt bao quy đầu
     • Thay đổi thói quen ăn uống: chế độ ăn uống cũng rất cấp bách. Sau lúc cắt da quy đầu, đấng mài râu cần giảm bớt một số thực phẩm cay nóng, một số loại chất kích thích như rượu, thuốc lá, cà phê..
     • Khi tắm không được va chạm vào cậu nhỏ, không làm ướt miệng vết thương cũng như tránh một vài loại xà phòng, hóa chất xát lên của quý

     Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á.
     425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM
     (gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
     Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á - Hotline: (08) 38 77 99 66
     Website: http://catmimat.edu.vn/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-au-lua-dao-benh-nhan-den-kham-benh/

 
© 2013. All Rights Reserved
Top