Tiếp nối thành công của các sản phẩm thuộc dự án quần thể Gamuda City, ngày 24/09, Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ Mở Bán Nhà vườn Camelia Homes - sản phẩm BĐS mới nhất tại khuôn viên Khu thị thành Gamuda Gardens.

Sự kiện diễn ra tại Câu lạc bộ Gamuda Gardens (Km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội) đã lôi cuốn hàng trăm khách hàng tới dự và nhiều giao kèo mua bán đã được trực tiếp kí kết.Sự quan hoài của khách hàng dành cho sản phẩm Nhà vườn Camelia Họmes là kết quả của chặng đường núm gần một thập kỷ qua của Gamuda Land Việt Nam. Các giá trị then chốt của tập đoàn luôn là định hướng cho Gamuda Land Việt Nam trong quá trình thực hiện dự án Gamuda City, diễn tả qua quy hoạch tổng thể chặt chẽ, thiết kế hòa hợp với tự nhiên, hệ thống tiện nghi và tiện ích đầy đủ cũng như đảm bảo an toàn.

sờ soạng dự án nằm trải rộng trên khuôn viên 500ha, chỉ cách trọng tâm Hà Nội 20 phút đi xe và được bao bọc bởi những mảng xanh trù mật và yên bình của Công viên Yên Sở - nơi mà người dân Hà Nội vẫn quen gọi bằng một cái tên đầy trìu mến “lá phổi xanh” của đô thị.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc Tiểu khu Tropical – Khu đô thị Gamuda Gardens, một trong các phân khu chính của Gamuda City, Camelia Homes nằm trọn trong không gian xanh mát, được điểm xuyết bởi những đóa hoa trà duyên dáng và thơ mộng. Mỗi căn nhà tại đây đều giao hội đầy đủ các nhân tố để trở thành ngôi nhà lý tưởng – tổ ấm sum hiệp cho các gia đình nhiều thế hệ muốn tránh xa những rầm rĩ của trung tâm thành phố.

Camelia Homes được bao bọc bởi sân trước, vườn sau, có thiết kế đương đại với cửa sổ và ban công rộng, giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên và khí trời thoáng đạt. Mỗi căn đều có mô hình kiến trúc 3 tầng, diện tích đất từ 105m2 – 271 m2, diện tích xây dựng từ 196m2 – 204m2 và mức giá chỉ từ 6,9 tỷ đồng/căn.

chừng độ hấp dẫn của Camelia Homes càng được tăng thêm với những chương trình ưu đãi đặc biệt của Chủ đầu tư. Các khách hàng đặt mua trước và trong Lễ Mở bán Chính thức ngày 24/09/2016 được hưởng chiết khấu trực tiếp 500 triệu cùng 03 năm miễn phí phí quản lý và phí thành viên Gamuda Gardens Club.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng gói Gamuda SmartLife bao gồm hệ thống Nhà sáng dạ SmartHome trị giá 70 triệu đồng, 01 năm miễn phí Internet và truyền hình cáp, cùng chương trình bảo hiểm giá trị cao. Chương trình này bao gồm gói bảo hiểm tai nạn với mức bồi hoàn lên tới 9 tỷ đồng và bảo hiểm nhà ở lên đến quơ giá trị xây dựng. Đây cũng là một trong những nhân tố tiện lợi cho gia chủ trong trường hợp cần thế chấp nhà để vay tiền ngân hàng. Dự án bất động sản mới: resort lương sơn hòa bình ở đâu

Chính nhờ những ưu đãi lần trước nhất có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam, Nhà vườn Camelia Homes đã nhận được sự quan hoài lớn từ các khách hàng tham dự buổi lễ và nhiều hợp đồng mua bán đã được ký kết ngay sau phần tư vấn.

Tại Lễ Mở Bán chính thức Camelia Homes, các giải thưởng giá trị của chương trình bốc thăm may mắn đã tìm được chủ nhân của mình. Các giải thưởng bao gồm chiết khấu lên tới 300 triệu khi mua nhà, iPhone 6 trị giá 15 triệu và voucher điện máy HC trị giá 10 triệu đồng.

Việc nâng tầm giá trị Camelia Homes với hệ thống Nhà thông minh và gói bảo hiểm giá trị cao đã miêu tả tầm nhìn, sự quan tâm tới chất lượng cuộc sống cư dân cũng như khả năng bắt kịp thiên hướng công nghệ trong kiến trúc nhà ở đương đại của Gamuda Land Việt Nam. Sự thành công của Camelia Homes đã củng cố thêm niềm tin của khách hàng vào uy tín và chất lượng sản phẩm của Chủ đầu tư đến từ Malaysia này.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top