Đi sân bay luôn phải đúng giờ, nếu không quý khách hàng sẽ bị không kịp chuyến bay và mọi lịch trình sẽ bị đổ bể. Điều này sẽ không xảy ra khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa tiễn sân bay của công ty chúng tôi. Với các loại xe sang trọng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo sẽ hài lòng bạn.




Tính chuyên nghiệp của dịch vụ cho thuê xe chúng tôi thể hiện ở những nét sau:

- Các loại xe đi sân bay là những kiểu đời mới, tiện lợi giúp người sử dụng có cảm giác dễ chịu. Quý khách hãy tin tưởng, những đoàn xe cho thuê đi sân bay là những chiếc xe hiện đại nhất trong các dịch vụ cho thuê xe.

- Giá cho thuê xe đưa đón sân bay tại công ty chắc chắn là ưu đãi nhất tại hà nội. Công ty chúng tôi còn có những chính sách khuyến mại cho quý khách thường xuyên sử dụng dịch vụ.

- Lực lượng lái xe chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm đưa khách hàng đi sân bay. Lái xe biết những con đường đến sân bay, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về lộ trình, đảm bảo đúng khung giờ yêu cầu.


Đức Vinh còn cung cấp cho thuê xe 4 chỗ, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ.... cho những đoàn ít người. Nếu khách hàng có ý định thuê xe cho đoàn nhiều người, công ty chúng tôi còn cho thuê xe 16 chỗ đến cho thuê xe 45 chỗ hoàn toàn tiện nghi.


Việc đưa đón sân bay hãy giao cho công ty Đức Vinh chúng tôi, mọi lộ trình di chuyển ra sân bay của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe của công ty Đức Vinh khi bạn có ý định dùng xe thuê.

Đức Vinh hân hạnh được đi với quý khách!

 
© 2013. All Rights Reserved
Top