không tính Vinhomes Central Park có cơ hội nói đây là một trong một vài vị trí đẹp nhất nhì quận 1 nói riêng và đô thị Sài Gòn nói chung thì dự án vinhomes golden river được giới chuyên môn dự đoán rất cao về cả quy mô và hạ tầng tiện ích dịch vụ. Dự kiến sẽ là khu đô thị siêu sang số một được đầu tư và xây bởi tập đoàn Vingroup, biểu hiện đẳng cấp vượt bậc tại địa thế tại phía Nam.

Các căn hộ dự án Vinhomes BaSon sẽ là bộ mặt đẳng cấp nhất hiện tại thuộc địa điểm tại căn hộ nhà chung cư quận 1 bởi lần đầu tiên, ở quận 1 quy hoạch được dự án căn hộ trải dài ven sông. Các căn hộ được thiết kế theo thiên hướng hiện đại, thoáng đạt, tận dụng không gian tối đa của tự nhiên, giúp cư dân hòa vào môi trường xung quanh.

dự án Vinhomes Ba Son sẽ được khởi công như một thành phố xanh thu nhỏ với mật độ xây dựng toàn khu khoảng 16%. diện tích công viên cây xanh lên đến 13,8 ha. Việc xây dựng những thành phố ven sông trong lòng thành phố đang trở thành xu hướng sống của mọi giới thượng lưu trên địa cầu, từ New York, Paris, London, Melbourne, Dubai, Hong Kong, Vancouver…

Cách công ty sinh sống với không gian xanh trải dài ven sông được xem như cách quy hoạch thông minh và bền vững trong mai sau. Ở Việt Nam, thiên hướng đó đang được thấy rõ, đặc biệt ở hàng loạt các project bất động sản xanh ven sông Sài Gòn. Sau cơn sốt Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River hứa hẹn là project hạng sang tiếp theo của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup tại Sài Gòn.

Căn hộ Vinhomes Ba Son luôn được tiên liệu là 1 khu thành thị xanh Bên cạnh bờ sông kế tiếp tại TPHCM. Với dự án căn hộ này, thành phố sẽ hiện hữu nhiều rất nhiều một vài villa, cao ốc, địa điểm tại vui chơi cùng với các cao ốc chung cư , căn hộ hạng sang. Được kỳ vọng là không gian sống hay nhất, thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu đời sống thượng lưu của dân cư TPHCM. Được làm chủ mua đượcmột số nhà chung cư ở đề án Vinhomes Golden River không chỉ biểu hiện xu hướng sống đỉnh cao mà còn có cả một số giá trị trị hoàn hảo hàng đầu.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top