Đối tượng mà dự án căn hộ vinhomes bason nhắm tới là ai?, là câu hỏi có được sự thu hút rất lớn từ phía truyền thông trong thời gian dạo này.
Trong tương lai, căn hộ dự án Vinhomes Ba Son sẽ là khu đô thị phức hợp phồn hoa nhất ở Sài Gòn. Như vậy, giá cả như thế nào ? Đối tượng của dự án Vinhomes Ba Son hướng đến sẽ là ai? Dự án Ba Son có đáp ứng được đầy đủ tiện ích đặc biệt hay không?

Tại chính giữa Sài Gòn phồn hoa này muốn kiếm tìm được một không gian sinh sống vừa hài hòa với thiên nhiên vừa yên tĩnh là một điều rất khó, với địa điểm số một ngay trung tâm TP HCM mà nhà thầu đang nắm giữ, thuận lợi lợi thế từ dòng sông cả Sài Gòn rộng lớn. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River xuất phát từ nhu cầu không gian sống thoáng mát của dân cư hiện thời có nghĩa là một không gian sống xanh thoáng mát thật sự
Mục tiêu mà dự án Vinhomes Ba Son nhắm tới là những đối tượng đang tìm kiếm không gian sống riêng tư đồng thời đây cũng chính là mong muốn mang lại chốn an cư lạc nghiệp lâu dài cho dân cư , hình thành môi trường thoải mái nghỉ dưỡng hiện đại nhất. Tập đoàn Vingroup đưa ra thị trường những không gian sống xanh – sạch – đẹp cho cộng đồng dân cư Ba Son.Cùng với Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son sẽ góp phần phát triển Xu hướng xây dựng khu đô thị phức hợp xanh để đáp ứng nhu cầu cư dân, đặc biệt là giới thượng lưu những người có đủ tiềm lực tài chính và sẵn sàng chi tiền. Tuy nhiên có một thực tiễn đáng lo ngại là trên địa phận thành thị Hồ Chí Minh hiện giờ, qũy đất dành cho phát triển dự án khu đô thị phức hợp xanh không còn nhiều. Trong khi nhu cầu sống tại những ngôi nhà xanh mát, gần gũi với thiên nhiên của người dân lại tăng cao. Bài toán không chỉ đặt ra với những nhà quy hoạch đô thị mà còn là dấu hỏi lớn cho những người dân mua nhà. Nếu chần trừ liệu rằng trong họ còn có cơ hội sở hữu ngôi nhà tại nơi cuộc sống trong lành ước mơ.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top