Ngày nay trên thị trường nội thất văn phòng có nhiểu mẫu mã loại tủ chuyên dành cho văn phòng khác nhau . Nhiều kích thước, kích cỡ, kiểu dáng và chất liệu nhưng nổi bật hơn hẳng là mẫu tu sat luôn được các văn phòng lựa chọn. Vậy nó có đặc trưng gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sau khi chọn mua tủ sắt dành cho văn phòng mà bạn nên biết.
>> Xem cách chọn mua tủ sắt chuyên dành cho văn phòng
Tủ sắt đựng tài liệu văn phòng Hòa Phát được nhiều cơ quan, công ty sử dụng với những ưu điểm như độ bền cao, màu sắc và thiết kế trang nhã, chi phí hợp lý, giúp việc lưu trữ, bảo quản hồ sơ, giấy tờ ngăn nắp, gọn gàng. Tủ sắt văn phòng được sử dụng rộng rãi không chỉ trong nội thất văn phòng, mà còn được ứng dụng trong các không gian nội thất như trường học, thư viện…..
Thêm vào đó, tủ đựng tài liệu văn phòng bằng sắt còn là điểm nhấn trang trí nội thất văn phòng tạo không gian làm việc rộng rãi cho nhân viên và nét hiện đại, chuyên nghiệp cho văn phòng. Ngoài ra cũng cần lưu ý về mục đích sử dụng và trọng tải của tài liệu để có những thiết kế tủ phù hợp. Khối lượng tài liệu của bạn không quá nhiều thì không rộng thì bạn nên sử dụng tủ sắt hòa phát 4 ngăn, còn nếu khối lượng tài liệu lưu trữ cần dùng nhiều và cần phân loại ra nhiều loại để dễ tìm kiếm mỗi khi cần thì bạn nên sử dụng một chiếc tủ sắt hòa phát 6 ngăn.

Khi chọn tủ sắt văn phòng bạn không chỉ chọn tủ phù hợp với mục đích sử dụng ngoài ra còn chú ý đến việc nó phải hợp với phong thủy. Tủ sắt thuộc hành kim bởi nó được làm từ chất liệu kim loại, khi chọn màu sắc tủ sắt văn phòng phù hợp sẽ có thể hóa giải sự xung khắc với mệnh kim, đồng thời lại có tác dụng hỗ trợ với người hợp mệnh kim. Theo thuyết âm dương ngũ hành, kim tương ứng với màu trắng, mộc tương ứng với màu xanh lá cây, thủy tương ứng với màu đen và xanh lam, hỏa tương ứng với màu đỏ và tím, thổ tương ứng với màu vàng và nâu. Những người đối kháng với mệnh Kim có thể lựa chọn màu đỏ, tím hoặc xanh lá cây cho tủ sắt để hạn chế tính kim của tủ sắt. Vì người mệnh hợp với màu trắng, vàng, nâu nên khi lựa chọn màu sắc này cho tủ sắt để tăng cường vận khí may mắn, cát tường…
Nếu bạn có nhu cầu hãy đến với chúng tôi nội thất 256 chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp, chất lượng...với giá cả cạnh tranh cung cấp các dòng sản phẩm tủ sắt nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm tủ văn phòng khác nhau được làm từ những chất liệu gỗ công nghiệp khác nhau nhiều mẫu mã, kích thước cho quý khách chọn lựa. Hãy đến 256 bạn yên tâm chọn mua sản phẩm của chúng tôi.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top