Để cho thuê xe 16 chỗ đi Tp Bắc Ninh về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của thành phố Thái Nguyên: đền Đô, đền Bà Chúa Kho, chùa Phật Tích, chùa Dâu, chùa Bút Tháp, Đình Đình Bảng … Bạn hãy Thông tin liên hệ chúng tôi xe ở hà nội du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh công ty cho thuê xe tại hà nội, Cty Đức Vinh có nhiều nhiều năm trong việc đưa đón khách đi Bắc Ninh, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, oan toàn nhất và tiết kiệm nhất.

 

Thông Tin dịch vụ thuê xe Và Giá Thuê xe 16 chỗ tại hà nội Đi Bắc Ninh Giá Rẻ

o   Loại xe: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter

o   Lộ trình: Xe đón quý khách hàng Tại Hà Nội Việt Nam – Đi Bắc Ninh- Trả Về Hà Nội

o   Số Km dự kiến: 90-100km/2 chiều

o   Thời gian và số ngày thue xe Duc vinh: Theo yêu cầu của khách.

o   Giá thuê xe:

Giá thue xe 16 cho duc vinh đi thành phố phụ thuộc vào điểm đến của bạn, số ngày Thuê xe Đức Vinh và ngày đầu tuần hoặc ngày cuối tuần.Vì thế, để biết chính xác giá để thuê xe, vui lòng gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0946 021 222. Dưới đây là mức giá tham khảo với Lịch trình đến Bắc Ninh Bắc Ninh

Giá thue xe 16 cho tai ha noi đi Tỉnh Bắc Ninh 1 ngày
Từ 1.100.000đ
Giá thuê xe du lịch 16 chỗ tại hà nội đi Bắc Ninh 2 ngày
Vui lòng Liên hệ Đức Vinh
Giá thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ đi Tỉnh Bắc Ninh 3 ngày
Vui lòng Gọi
 

Giá cho thuê xe 16 chỗ của Cty Đức Vinh là giá trọn gói, đã bao gồm: xế lái xe, Xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi.

Nếu PHone chúng tôi sớm, bạn có thể được báo giá thấp hơn so với giá mà doanh nghiệp Đức vinh cty xe đã niêm yết trên thị trường. Đức Vinh cam kết sẽ mang đến Giả thỏa thuận gia the xe oto 16 cho đi Tỉnh Bắc Ninh rẻ nhất.

Đây là dịch vụ Cho cho thue xe gia re Đi Các Huyện Của Tp Bắc Ninh

Bên cạnh đó, Đông A Trans cho thuê xe tại hà nôi đi các điểm du lịch tiếng tăm ở Tỉnh Bắc Ninh và các huyện của Tỉnh Bắc Ninh để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi Bắc Ninh của quý khách hàng:

Cho thuê xe đi Tỉnh thành Bắc Ninh Tỉnh thành Bắc Ninh

Sản phẩm giá xe du lịch 16 chỗ đi thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Sản phẩm cho thuê xe 16 chỗ hà nội đi huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Đây là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại hà nội đi huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh

Đây là dịch vụ thuê xe 16 chỗ đức vinh đi huyện Tiên Du, Tỉnh thành Bắc Ninh

Đây là dịch vụ cho thue xe 16 cho doi moi đi huyện Quế Võ, Tp Bắc Ninh

Dịch vụ Đức Vinh thuê xe 16 chỗ ở hà nội đi huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Chính Sách cam kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Và Dich vu cho thue xe 16 cho ha noi

Ngoài việc áp dụng chính sách cho thuê xe 16 chỗ hà nội đi Bắc Ninh giá rẻ. Cty Đức Vinh Đức Vinh Cam kết đảm bảo về chất lượng xe, Đây là dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng.

Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là xe đời mới. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo an toàn trước khi đón khách.

Đối với tài xế: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ quý khách của đức vinh và tạo cho quý khách hàng không khí thoải mái trên chuyến đi.

Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình hỗ trợ & tư vấn tư vấn và báo giá cho quý khách của đức vinh 24/7.

Thông Tin Về Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Từ Sơn là một thị xã cửa ngõ phía nam của tỉnh Bắc Ninh, cửa ngõ phía bắc của Hà Nội, được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2008 trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của huyện Từ Sơn cũ.

Thị xã Từ Sơn có diện tích tự nhiên 61.33 km2 với dân số gần 148 nghìn người. Địa giới hành chính của Thị Xã từ Sơn như sau:

-          Phía bắc giáp huyện Yên Phong, có dòng sông Ngũ Huyện Khê làm ranh giới

-          Phía đông giáp huyện Tiên Du

-          Phía tây và nam giáp các huyện Tp Đông Anh, Gia Lâm (Hà Nội Tp).

Từ Sơn hiện tại có 12 đơn vị hành chính: 7 phường gồm Đông Ngàn, Đồng Nguyên, Tân Hồng, Đình Bảng, Châu Khê, Đồng Kỵ, Trang Hạ và 5 xã là Hương Mạc, Phù Khê, Tương Giang, Tam Sơn, Phù Chẩn.

Thị xã Từ Sơn có vị trí địa lý khá thuận lợi, nằm kề ngoại ô thủ đô Tp Hà Nội, cách trung tâm thị xã 12km, thuộc vùng kinh tế phát triển. Hệ thống giao thông thuận lợi với hai trục đường quốc lộ 1A, đường cao tốc và đường sắt Hà Nội – Lạng Sơn chạy qua. Trong phát triển kinh tế, ngoài sản xuất nông nghiệp, Từ Sơn còn có rất nhiều làng nghề truyền thống đang ngày càng phát triển sầm suất. Đó là nghề làm đồ gỗ mỹ nghệ ở Đồng Kỵ, Phù Khê, Hương Mạc; sắt thép ở Châu Khê, Đình Bảng; sơn mài ở Đồng Kỵ, Đình Bảng, Tân Hồng; xây dựng ở Đồng Nguyên, Tương Giang.

Hoặc các bạn có thể truy cập vào website: http://www.ducvinhtravel.edu.vn/

 
© 2013. All Rights Reserved
Top